20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Thương mại Hà My được thành lập từ năm 2005 bởi những người đam mê kinh doanh, có tâm với nghề và am hiểu về ngành nội thất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đã vươn lên vị trí hàng đầu trong thị trường mành rèm Việt Nam. Các sản phẩm đáp ứng theo quy chuẩn quốc tế, tỉ mỉ từ khâu chọn lựa chất liệu đến kỹ thuật may tinh tế. Chúng tôi đã và đang mang những giải pháp tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

LUXMY luôn sẵn sàng cung cấp, tư vấn những giải pháp mành rèm tiên tiến nhất : tiết kiệm năng lượng, chống nước, chống cháy, chống khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự hào nhận nhiều giải thưởng quốc gia và sự đánh giá cao từ người sử dụng.

Tất cả các thanh động cơ phụ kiện do hãng Forest Hà Lan sản xuất cũng được chúng tôi ứng dụng trên các hệ thống rèm thông minh trong công trình thời đại số hiện nay.

Rèm Hà My luôn đồng hành cùng những nhà cung cấp vật liệu nổi tiếng thế giới, đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm, phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp. 

Sản phẩm của LUXMY là những sản phẩm cao cấp được chứng nhận an toàn cho người sử dụng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Bỉ, Anh, Đức, Hàn, Nhật, Đài Loan, Thái Lan… đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi đồng thời là nhà phân phối độc quyền phía Bắc cho các thương hiệu cao cấp như Sunbrella, Pasaya, PT, Forest,…

————————————-
Luxmy_Kiến tạo giá trị đích thực
☎️Hotline: 0936491555
????Website: www.luxmy.com.vn
????Showroom: Số 214 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội