Biệt thự đảo Ecopark

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Xanh đẳng cấp Ecopark, quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island thành hình dựa trên cảm hứng từ mô hình Đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai, nơi tất cả những căn biệt thự đều được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán. Điểm đắt giá “triệu đô” của Ecopark Grand – The Island là không gian sống hoàn mỹ chưa từng có, nơi cảnh quan xanh mướt đẹp như tranh vẽ hòa quyện cùng thiết kế đẳng cấp chuẩn quốc tế. Tất cả các căn biệt thự tại đây đều có mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, đảm bảo cho gia chủ một cuộc sống hưởng thụ thiên nhiên đúng nghĩa.

Được thiết kế bởi 5 tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới : Swan & Maclaren (Singapore), Humphrey & Partners (USA), WATG (USA/Singapore), Darkhorse (Australia) và DWP (Australia) với những công trình chạm mức kỳ quan như Raffles Hotel – tượng đài quốc gia Singapore, JW Marriott Resort & Spa ở California… các căn biệt thự Ecopark Grand đạt đến điểm hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ.

Luxmy Rèm Hà My hân hạnh tham gia thi công rèm cho công trình Biệt thự đảo Ecopark. Bằng việc sử dụng các loại vải rèm cao cấp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, thanh rèm Forest (Hà Lan), rèm cầu vồng cùng với từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ của thợ lành nghề . Chúng tôi tự tin đã góp phần tạo nên diện mạo hoàn hảo của những biệt thự đảo Ecopark.

Điều này sẽ được thể hiện rõ nét qua một số hình ảnh dưới đây :

RÈM HÀ MY– Kiến tạo giá trị đích thực!

Công ty CPTM Hà My – Luxmy
214 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 098.6666672 hoặc 093.6491555