BIM LAND REGENT RESIDENCES – KHU RESORT 6 SAO ĐẦU TIÊN TẠI PHÚ QUỐC

Rèm Hà My vinh dự khi được đồng hành cùng Dự án Resort Regent Phú Quốc. Công trình là sự hợp tác giữa chủ đầu tư BIM Group cùng Regent Hotels & Resorts tạo nên một siêu phẩm mới, đây là khu resort hạng sang 6 sao dưới sự quản lý của thương hiệu hàng đầu thế giới. Sự xuất hiện của dự án không chỉ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của các du khách mà đồng thời đánh dấu “bước đột phá mới” tại thị trường nghỉ dưỡng đang đà phát triển Phú Quốc. Hệ thống rèm động cơ tiêu chuẩn châu âu, các loại vải cao cấp chống cháy, chồng nước từ các thương hiệu đình đám thế giới được chủ đầu tư lựa chọn tỉ mỉ và vô cùng kỹ lưỡng.
Với tình hình kinh tế khó khăn, nhưng Rèm Hà My luôn luôn không ngừng phát triển hơn mỗi ngày để giữ vững vị trí hàng đầu về rèm mành. Trong suốt hơn 15 năm trong nghề và đóng góp các công trình dự án lớn nhỏ trong trong và ngoài nước, chúng tôi luôn cam đoan đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới các công trình của mình, bằng sự tỉ mỉ, nhiệt huyết và yêu nghề của mình, Rèm Hà My luôn khẳng định vị trí số 1 của mình, để xứng tầm với mọi dự án đẳng cấp nhất hiện nay.
Không những sử dụng các loại rèm, mành nhập khẩu cao cấp đến từ các hãng lớn trên thế giới như: vải Anh, Đức, Mỹ, Bỉ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,…mà tất cả các thanh phụ kiện và động cơ cao cấp nhất, do hãng Forest Hà Lan sản xuất cũng được chúng tôi ứng dụng trên, các hệ rèm thông minh trong công trình thời đại số hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn đưa công nghệ Hấp sóng, phun hơi nước định hình múi rèm. Có công dụng làm mềm, phẳng bề mặt của vải, tạo sóng rèm đẹp tự nhiên, kháng khuẩn tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng, mang tính thẩm mỹ cao.