Crowne Plaza Vientiane – Khách sạn 5* tráng lệ và đẳng cấp

Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane tọa lạc tại vị trí đắc địa, chạy dọc đường Samsenthai và Sithong, gần công viên và bức tượng nổi tiếng của Vua Fa Ngum – vị vua đầu tiên và là người sáng lập nên vương quốc Lan Xang (Triệu Voi) của người Lào.

Đây là Tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên tại trung tâm thành phố Viên Chăn với hơn 200 phòng thượng hạng được thiết kế dựa trên những giá trị kiến trúc truyền thống nhưng cũng không kém phần tráng lệ, đẳng cấp và hiện đại.

Crowne Plaza Vientiane sau khi hoàn thành đã trở thành điểm đến bậc nhất của khách du lịch và người dân địa phương, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho các hội nghị quốc tế, hội nghị thượng đỉnh ASEM cùng nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia khác.

Crowne Plaza là một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng và phát triển nhanh nhất của Tập đoàn Quản lý khách sạn liên lục địa Intercontinental (IHG).

IHG là công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý, ước tính hiện nay, Crowne Plaza đã có 392 khách sạn tại 52 quốc gia trên thế giới.

Công ty Cổ phần Thương mại Hà My tự hào là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm mành rèm – thanh động cơ phụ kiện cao cấp tại công trình khách sạn Crown Plaza Vientiane. Sau đây, xin mời các bạn thưởng ngoạn vẻ đẹp đẳng cấp và tráng lệ của khách sạn Crown Plaza Vientiane qua những hình ảnh chụp tại khách sạn.

RÈM HÀ MY– Kiến tạo giá trị đích thực!