Điểm danh những mẫu rèm cao cấp năm 2024

Rèm vải cao cấp tiếp tục lên ngôi năm 2024

Rèm vải cao cấp vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dùng năm 2024. Lí do là nhờ chức năng che nắng, cản nhiệt hiệu quả và tính thẩm mỹ cao của rèm. Rèm vải cao cấp có thể được sản xuất với chất liệu vải polyster, nhung, lụa, cotton,… Chất liệu và màu sắc thể hiện sự sang trọng và tinh tế cho không gian ngôi nhà. Rèm vải được sử dụng phổ biến trong các không gian rộng tại các chung cư, khách sạn, biệt thự. Tuỳ vào vị trí, diện tích, ánh sáng hay nội thất, người dùng có thể lựa chọn rèm vải cao cấp với hai đến ba lớp rèm. Chúng bao gồm một lớp vải voan, vải mỏng trang trí và lớp vải rèm dày dặn.

rèm vải cao cấp tiếp tục là lựa chọn hàng đầu năm 2024

Đồng thời, các phụ kiện đi kèm cũng góp phần tạo nên nét sang trọng, đặc biệt và cá tính của gia chủ. Một số mẫu phụ kiện rèm vải có thể được tìm thấy tại LuxMy như quả buộc rèm, móc cài rèm, tay vén rèm,…

các phụ kiện góp phần sang trọng, tinh tế cho rèm cao cấp

Rèm tự động tiện nghi, sang trọng

Rèm tự động ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt đối với người yêu thích công nghệ, mong muốn có những trải nghiệm tiện ích sống hiện đại. Rèm tự động được trang bị động cơ motor có điện, được điều khiển bằng thiết bị riêng hoặc qua kết nối với điện thoại thông minh. Đứng từ xa mà vẫn có thể điều chỉnh được rèm tạo cảm giác thú vị cho người sở hữu. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể cài đặt sẵn hành trình cho rèm vào những khung giờ cụ thể. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được thời gian và sắp xếp các công việc khác. Một số loại động cơ rèm tự động nổi bật có thể kể đến Forest, Somfy,…

Các loại rèm được lắp đặt tự động hiện nay là rèm roman, rèm cầu vồng, rèm cuốn,.. Với đa dạng mẫu mã và giá cả, người tiêu dùng năm 2024 có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn rèm cao cấp phù hợp nhất.

Ngoài rèm cao cấp, người tiêu dùng cũng yêu thích những mẫu mành không kém phần sang trọng và tinh tế. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm về các loại rèm tự động của LuxMy.