Khách sạn 5* Wyndham Legend Hạ Long – Đẳng cấp, sang trọng và hiện đại

Khách sạn Wyndham Legend Halong do công ty Cổ phần Du lịch Dịch Vụ Sao Hạ Long làm chủ đầu tư, với tổng vốn khoảng 900 tỷ đồng. Khách sạn được đi vào hoạt động 06/2016 dưới sự quản lý của Tập đoàn Kosmopolitan Hospitality.

Khách sạn này bao gồm 217 phòng lưu trú được thiết kế tiện nghi và hiện đại. Riêng về ẩm thực, Wyndham Legend Halong còn sở hữu sáu nhà hàng và quầy bar với các phong cách Nhật, Ý, Pháp và Việt Nam. Các phòng hội thảo, hội nghị đa chức năng của khách sạn Wyndham Legend Halong có diện tích lớn lên đến 1.055m2, với bốn hội trường lớn và hai phòng họp nhỏ dành cho các sự kiện và họp nhóm. Phòng tiệc lớn nhất có sức chứa tối đa 1.280 khách (theo kiểu rạp hát) và 650 khách (theo kiểu tiệc bàn tròn).

Với vị trí đắc địa trên đường bờ biển Bãi Cháy, tầm nhìn bao quát di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy, khách sạn Wyndham Legend Halong thuận tiện cho việc di chuyển tới khu vui chơi giải trí trên bãi biển Bãi Cháy hoặc từ Bãi Cháy qua Hòn Gai (trung tâm thành phố). Chỉ vài phút đi bộ từ khách sạn đến công viên giải trí Đại Dương và ga cáp treo Nữ Hoàng, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tàu lượn siêu tốc mạnh nhất Việt Nam và một trong những vòng xoay khổng lồ cao nhất thế giới.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn khách sạn Wyndham khu vực Đông Nam Á và vành đai Thái Bình Dương, ông Barry Robinson, cho biết: “Đây là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Wyndham với phương châm hoạt động mang lại sự trải nghiệm khác biệt, cùng sự thoải mái và đẳng cấp sang trọng đã gắn liền với thương hiệu này”.

Được biết, Tập đoàn Wyndham là tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới của Mỹ, hiện sở hữu và quản lý hơn 7.500 khách sạn trên toàn thế giới. Khách sạn WYNDHAM Legend HaLong là bước đi đầu tiên của Tập đoàn WYNDHAM vào Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại Hà My tự hào là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm mành rèm – thanh động cơ phụ kiện cao cấp tại công trình khách sạn Wyndham Legend Ha Long. Sau đây, xin mời các bạn thưởng ngoạn vẻ đẹp đẳng cấp và tráng lệ của khách sạn Wyndham Legend Ha Long qua những hình ảnh chụp tại khách sạn.

https://youtu.be/qFG_3bHLjHI

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và hợp tác

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0986.6666.72 – Email: remhamy.nvd@gmail.com

LUXMY – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC