Lựa chọn rèm vải cao cấp cho không gian chung cư

Rèm vải cao cấp là đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi căn hộ chung cư. Không những đảm bảo sự riêng tư, ngăn ánh sáng vào bên trong mà còn giúp làm đẹp cho ngôi nhà của cư dân.

Tại đa số các chung cư cao cấp, cửa sổ được thiết kế khá rộng. Có những cửa sổ còn được thiết kế từ trên trần xuống sàn nhà, trở thành điểm nhấn của không gian bên trong. Điều này đồng thời giúp gia chủ tận dụng được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Cũng chính vì thế mà lựa chọn rèm cửa phù hợp là điều rất quan trọng. Các chủ hộ thường mong muốn lắp đặt rèm cửa với diện tích rộng, chất liệu chống nắng tốt và quan trọng không kém là tính thẩm mỹ. Các mẫu rèm cao cấp phù hợp cho không gian chung cư đã được LuxMy tổng hợp như sau:

Rèm cuốn tự động cao cấp

Rèm cuốn mang tới sự riêng tư và độ che nắng ở mức tốt. Tuỳ vào chất lượng chất liệu vải và độ chính xác trong thiết kế, rèm cuốn giúp che nắng, cản nhiệt hoàn hảo với những ô cửa ở hướng Tây, đặc biệt vào buổi xế tà. Với hệ thống tự động được gắn trong thanh treo rèm, rèm cuốn là loại rèm cao cấp mang tới trải nghiệm công nghệ hiện đại và nâng cao tiện ích cuộc sống hàng ngày.

rèm cuốn

Rèm Roman phong cách cổ điển

Đúng như tên gọi, rèm roman mang tới cho căn nhà phong cách cổ điển, tạo cảm giác lịch sự, ngăn nắp cho người nhìn. Những nếp gấp tự động chồng lên nhau nhẹ nhàng, gọn gàng khi được kéo. Ngoài chất liệu vải, rèm roman cũng được làm từ chất liệu tre, trúc,…có chức năng ngăn nhiệt tuyệt vời vào những ngày nắng nóng.

rèm roman

Rèm cầu vồng độc đáo

Rèm cầu vồng có thiết kế độc đáo với các khớp di chuyển được gắn với các tấm vải hai lớp bằng nhau. Khi kéo rèm, các khớp di chuyển và thay đổi hai mặt lớp vải. Rèm cầu vồng là loại rèm cao cấp được yêu thích bởi sự linh hoạt và sự điều chỉnh độ mở/ đóng rèm theo nhu cầu, điều kiện ánh sáng.

rèm cầu vồng

Rèm vải tự động

Rèm vải tự động là loại rèm cao cấp và phổ biến tại nhiều căn hộ. Rèm vải truyền thống thường được lắp đặt với hai bộ rèm: rèm vải mỏng với chức năng trang trí và cản sáng mức độ nhẹ và rèm vải dày bao quát toàn bộ cửa sổ. Loại rèm cao cấp này có tính thẩm mỹ cao và cũng dễ dàng sử dụng. Ngày nay, rèm cửa được trang bị thêm động cơ motor tự động, phù hợp lắp đặt tại những không gian của cao và rộng như chung cư. Với điều khiển từ xa hoặc điện thoại, người dùng có thể dễ dàng điều khiển rèm vải một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm công sức, thời gian.