Những loại rèm cao cấp cho phòng bếp của gia đình bạn

Gian bếp là không gian đặc trưng bởi đó là nơi gia đình thường xuyên sinh hoạt cùng nhau. Những ô cửa sổ tại không gian này thường được thiết kế để tạo đủ ánh sáng. Đồng thời phải đảm bảo sự thoáng khí bên trong nhà. Do đó, lựa chọn rèm cao cấp cho phòng bếp phù hợp để điều chỉnh ánh sáng và mùi cũng là điều cần lưu ý.

Những loại rèm cao cấp cho phòng bếp:

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng có thiết kế độc đáo với các khớp di chuyển được gắn với các tấm vải hai lớp bằng nhau. Khi kéo rèm, các khớp di chuyển và thay đổi hai mặt lớp vải. Rèm cầu vồng là loại rèm cao cấp được yêu thích bởi sự linh hoạt và sự điều chỉnh độ mở/ đóng rèm theo nhu cầu, điều kiện ánh sáng. Rèm cầu vông có chất liệu vải hoặc gỗ.

rèm cầu vồng cho phòng bếp

 

Rèm roman

Rèm roman có những nếp gấp chồng lên nhau gọn gàng khi được kéo. Nhờ đó tạo ra cảm giác ngăn nắp, sạch sẽ cho gian bếp. Ngoài chất liệu vải, rèm roman cũng được làm từ chất liệu tre, trúc,…có chức năng ngăn nhiệt vào những ngày nắng nóng.

rèm roman cho phòng bếp

Rèm cuốn tự động

Rèm cuốn là một trong những loại rèm được dùng phổ biến cho gian bếp. Lí do là nhờ tính linh hoạt khi kéo rèm và độ che nắng toàn diện của loại rèm này. Ngày nay, với hệ thống tự động được gắn trong thanh treo rèm, rèm cuốn giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi nấu ăn, lau dọn nhà bếp,…

rèm cuốn cho phòng bếp

Đồng thời, chúng ta cũng nên vệ sinh rèm thường xuyên, để đảm bảo không gian bếp luôn sạch đẹp.

Địa chỉ mua rèm cao cấp cho phòng bếp chất lượng

Bạn có thể tham khảo những mẫu rèm cao cấp, hiện đại nhất cho căn bếp nhà bạn tại LuxMy Với kinh nghiệm hơn 18 năm tư vấn, phân phối và lắp đặt rèm cho các khách sạn, chung cư cao cấp, LuxMy sẽ giúp kiến tạo không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nhất cho ngôi nhà của bạn.