Chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập AF GROUP

Ngày 26/05 vừa qua, 5 đơn vị chúng tôi là Luxmy-Eleganz-Asel-NaNogreen và TTD Group cùng các đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện tri ân ngày kiến trúc VN đồng thời kỷ niệm 5 năm thành lập Achitects & Friends Group.
LUXMY tự hào là 1 trong 5 đơn vị chứng kiến sự phát triển của AF từ những ngày đầu tiên. Được thành lập năm 2018 – với mục đích là nơi giao lưu, kết nối những đơn vị đối tác triển khai thi công các hạng mục công trình phân khúc cao cấp cùng các KTS đầu ngành. Từ một vài thành viên ban đầu, tới nay AF đã mở rộng đến gần 200 thành viên gồm các KTS có tên tuổi, các doanh nghiệp, đặc biệt là nhận được nhiều sự quan tâm của các thầy cô đang giảng dạy trong nghành kiến trúc và nội thất. Ngoài hoạt động chính, AF luôn dành 1 phần nhỏ bé cho các sự kiện ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng như: thiết lập các quỹ thiện nguyện, quỹ học bổng cho sinh viên các trường ĐH để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
Mong rằng, AF chúng ta sẽ ngày một lớn mạnh hơn nữa, mang lại thật nhiều giá trị hơn cho cộng đồng nói chung và thành viên AF nói riêng. Xin trân trọng cảm ơn các vị Khách Quý đã dành thời gian đến tham dự. Xin cảm ơn những vị diễn giả Khách mời vô cùng đặc biệt và nổi tiếng là những người thành công đã chia sẻ cho tất cả chúng ta những kiến thức bổ ích về chủ đề: “Kinh tế 2023, thách thức và cơ hội cho các DN kiến trúc và nội thất” và “Văn hoá đọc của người Do Thái”.
 
AF được ra đời với ý tưởng của một số đơn vị nội thất và các kiến trúc sư tâm huyết với nghề .Chúng tôi đã lập ra một Group luôn lan toả ,uy tín trong nghề để đem lại giá trị trường tồn cho những công trình.
AF (Architects & Fiends ) ý nghĩa Kiến Trúc Sư và những người bạn, tất cả chúng tôi không phân biệt KTS hay nhà thầu ,nhà cung cấp mà chúng tôi hội tụ những người bạn để cùng nhau chia sẻ nghề ,chia sẻ những khó khăn thuận lợi trong công việc ,cùng nhau đoàn kết phát triển tạo lên một cộng đồng vững mạnh uy tín lan toả nghề tới các công ty kiến trúc,nội thất,các thế hệ sinh viên kiến trúc ,nội thất để các bạn có những hành trang vững chắc khi bước vào nghề.
Chúng tôi đã cùng các kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết của tỉnh Quảng Bình vượt lũ đi đến những vùng núi cao hiểm trở ,nơi chỉ có một con đường độc đạo và sẽ bị cô lập khi lũ tràn về đất đá bị sạt lở để trao đi những phần quà thiết yếu bà con đang cần. Hay những xuất học bổng trao tới các sinh viên có đồ án xuất sắc ,những sinh viên nghèo vượt khó …chúng tôi những con người hàng ngày xây ,trang điểm những ngôi nhà đẹp trường tồn với thời gian .Trải qua mấy năm dịch bệnh ,khủng hoàng kinh tế toàn cầu chúng tôi vẫn vững tin đoàn kết tâm huyết với nghề và hi vọng những doanh nghiệp uy tín sẽ vượt qua khó khăn cùng đất nước duy trì doanh nghiệp ,nuôi sống bao người lao động đã cùng chúng tôi cống hiến cho gia đình và xã hội.
Kiến trúc sư là nghề cao quý nhưng những ai gắn bó đi cùng mới hiểu nỗi vất vả của nghề những trăn trở tìm ra hướng đi để phát triển nghề theo xu hướng thời đại .
Trân trọng cảm ơn PGS-TS-KTS Vũ Hồng Cương trưởng khoa nội thất -các thầy cô ,các nhà quản lý khoa Nội Thất ,khoa Kiến Trúc Đại Học Kiến Trúc Hà Nội ,đại học Xây Dựng HN ,Viện ĐH Mở ,ĐH Quốc Gia HN, etc; Mr Lê Trương KTS ,Mr Nguyễn Đức KTS và rất nhiều KTS ,đối tác …và đặc biệt có sự góp mặt của lãnh đạo trong Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam đã tạo cho AF sự kiện tri ân ngày Kiến Trúc VN và 5 năm AF thành công rực rỡ!
LUXMY-ELEGENZ-TTD-ASEL-NANOGREEN