Những loại rèm tự động cao cấp cho phòng ngủ

Sau những giờ làm việc chăm chỉ, chúng ta đều mong muốn được trở về gia đình với người thân, gối đầu trên chiếc giường thân thuộc. Là nơi riêng tư và ấm áp cho mỗi người, phòng ngủ cũng cần được đầu tư trang trí sao cho thoải mái nhất. Giờ đây, càng có nhiều người ưu tiên lựa chọn rèm cửa tự động cao cấp cho phòng ngủ. Hãy cùng LuxMy tìm hiểu lí do vì sao nhé!

Rèm tự động cao cấp có thể được điều khiển từ xa

Món đồ tuy đơn giản mà lại cực kỳ hữu ích cho người lười duy chuyển, đặc biệt là khi đã “an toạ” trên giường. Rèm tự động được trang bị động cơ motor điện hiện đại. Rèm có thể được đóng mở bằng điều khiển hoặc điện thoại kết nối bluetooth và wifi. Người dùng có thể cài đặt hành trình có sẵn với chế độ và lịch trình phù hợp theo nhu cầu cá nhân. Ví dụ: Bạn thường xuyên đi ngủ lúc 22h và muốn đóng rèm trước khi lên giường. Khi hệ thống đã được thiết lập chế độ thì sẽ tự động đóng rèm vào 22h. Vậy là không cần phải làm gì, bạn vẫn có thể yên tâm đi ngủ trong không gian riêng tư của mình. Thật đơn giản và tiện nghi đúng không!

Một số động cơ rèm nổi tiếng nhất hiện nay là Forest (Hà Lan), Somfy (Pháp), AOK (Trung Quốc),… Tham khảo động cơ rèm Forest hiện đại có tại LuxMy tại đây.

rèm tự động cao cấp cho phòng ngủ

Lắp đặt rèm tự động cho phòng ngủ trẻ em là ý tưởng tuyệt vời

Rèm cửa là món đồ được nhiều gia đình có con nhỏ cân nhắc khi lắp đặt. Để tránh rủi ro khi trẻ em chơi đùa với rèm cửa, lắp đặt rèm tự động là lựa chọn phù hợp. Với rèm vải tự động, chất liệu vải thường là polyester, gấm hoặc nhung. Các khớp hay phụ kiện phần cứng trong thanh treo rèm được làm từ chất liệu thép không rỉ, quét sơn tĩnh điện. Nhờ đó thêm phần an toàn khi sử dụng, đặc biệt đối với trẻ em. Với cảm biến tự động, loại rèm tự động cao cấp này cũng hạn chế rủi ro khi trẻ em đu hoặc kéo rèm.

rèm tự động cao cấp cho phòng ngủ trẻ em

Rèm tự động cao cấp có đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Nhu cầu trang trí nhà cửa càng tăng cao, các nhà sản xuất càng phát triển đa dạng mẫu rèm. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện, rèm tự động được lòng nhiều người sử dụng. Tuỳ vào nhu cầu, sở thích, bạn có thể lựa chọn bộ rèm phù hợp với phòng ngủ của mình. Tham khảo một số mẫu mã và phụ kiện rèm ngủ tại LuxMy.

phụ kiện rèm vải tự động cao cấp