Thương hiệu vải – PT(Prestigious Textiles)

Cùng LUXMY tìm hiểu về thương hiệu vải PT(Prestigious Textiles), một thương hiệu vải vững mạnh trên toàn thế giới.

Bằng cách cung cấp nhiều loại vải đa dạng về phong cách cho rèm cửa, mành, vải bọc và phụ kiện – chưa kể đến một loạt các loại mành rèm thực sự ấn tượng – Người ta luôn có thể tin tưởng vào PT(Prestigious Textiles) để đưa ra những ý tưởng mới hấp dẫn cho nội thất gia đình. Đó là những ý tưởng mới cho mọi nơi từ khu vực sinh hoạt và phòng ăn đến hành lang, nhà bếp và thậm chí cả phòng ngủ cho mọi lứa tuổi.

Kể từ khi được thành lập bởi Trevor Helliwell vào năm 1988, Prestigious Textiles đã đạt được danh tiếng xuất sắc. Chủ yếu là vì tính độc đáo và chất lượng của các loại vải và mành rèm trang trí nội thất. Ngày nay, Uy tín là một hoạt động quốc tế với danh tiếng rất nhất quán trong việc mang lại kết quả.

Trụ sở chính của tập đoàn là một khu phức hợp ấn tượng rộng 75.000 ft2 ở Tây Yorkshire. Là một trong những cơ sở lớn nhất thuộc loại này ở châu Âu, trung tâm phân phối là một nơi bận rộn, có thể chứa khoảng năm triệu mét vải trong kho và với công suất hàng tháng từ 500.000 mét trở lên. Một đơn vị lấy mẫu chuyên dụng cung cấp hỗ trợ quan trọng trong khi một bộ phận riêng phục vụ lĩnh vực mành rèm.

Giờ đây, hơn bao giờ hết, các bộ sưu tập mới được phát triển quanh năm, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của công ty không ngừng khám phá những hướng đi mới trong ý tưởng và màu sắc.

Một chương trình sáng tạo cuốn chiếu như vậy đảm bảo rằng danh mục đầu tư Uy tín luôn có phạm vi rộng và dẫn đầu xu hướng. Tuy nhiên, sau ba thập kỷ, doanh nghiệp do gia đình tự quản này vẫn tiếp tục chứng minh rằng chất lượng và sự tinh tế không bao giờ lỗi mốt.

PT là một thương hiệu vải đã đồng hành cùng LUXMY trong hàng trăm công trình và dự án lớn nhỏ trong nước. Chúng tôi là nhà phân phối đọc quyền phía Bắc cho thương hiệu PT, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cấp được cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn không tìm được cảm hứng và cần tìm cho mình một nơi uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, thì chỉ cần liên hệ với LUXMY để được tư vấn bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.

Dưới đây là mẫu vải Anh của thương hiệu vải PT, tất cả đều có sẵn tại Showroom, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

Vải Anh PT(Prestigious Textiles) Vải Anh PT(Prestigious Textiles) Vải Anh PT(Prestigious Textiles) Vải Anh PT(Prestigious Textiles) Vải Anh PT(Prestigious Textiles) Vải Anh PT(Prestigious Textiles) Vải Anh PT(Prestigious Textiles) Vải Anh PT(Prestigious Textiles)

————————————-
Luxmy_Kiến tạo giá trị đích thực
????Follow tiktok: https://www.tiktok.com/@nhadepluxmy
☎️Hotline:
0936491555
????Website:
www.luxmy.com.vn
????Showroom: Số 214 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội