TẤT NIÊN RỘN RÀNG – HÂN HOAN ĐÓN TẾT CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH LUXMY 2022

Ngày 16/01/2023, Công ty CPTM Hà My đã khép lại một năm đáng nhớ bằng bữa tiệc tất niên tổng kết cuối năm tại nhà hàng Bếp Quán. Bữa tiệc chính là cơ hội để toàn thể công ty nhìn lại chặng đường năm 2022, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong năm qua. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên công ty Hà My giao lưu, gặp gỡ sau một năm nỗ lực làm việc và gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2022 là một năm vô cùng khó khăn với Luxmy nói riêng và toàn xã hội nói chung trước những ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh COVID 19. Mặc dù vậy, ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên công ty đã cố gắng giữ vững tinh thần lạc quan, lòng nhiệt huyết với công việc. Trong năm tới, Quý Mão 2023, Công ty Luxmy sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt được những mục tiêu đề ra, chung lòng xây dựng công ty ngày một phát triển thành công hơn nữa.

Những thành viên may mắn nhận quà trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng

Không khí sôi động của buổi tiệc càng được nhân lên qua các trò chơi Gala Dinner

Gia đình LUXMY đã có một bữa tiệc tất niên ấm cúng, vui vẻ

Khép lại 2022, khép lại buổi tiệc tất niên trong niềm hân hoan, vui vẻ và cùng đón chờ một năm mới rực rỡ hơn với LUXMY – Home Decoration. Hy vọng rằng tập thể công ty Hà My sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng chinh phục những mục tiêu đặt ra trong năm 2023 với khẩu hiệu “Kiến tạo giá trị đích thực”!