Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công mành rèm

Rèm cửa không chỉ đóng vai trò che nắng, tạo không gian riêng tư mà nó còn là một phần thiết yếu của sự tinh tế trong trang trí nội thất. Việc sử dụng rèm cửa thể hiện được phong cách cho căn phòng, mang lại linh hồn cho căn hộ và theo góc độ tâm linh việc lựa chọn rèm còn dựa vào “mệnh” của gia chủ để mang lại phong thuỷ cho cả căn phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công mành rèm vậy dựa vào tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công mành rèm nào để chọn được một đơn vị thi công phù hợp trong hàng ngàn đơn vị đó. Hãy cũng Luxmy tham khảo những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công mành rèm uy tín.

1. Dựa vào đánh giá của những khách hàng đã từng thi công tại đơn vị đó trên các nền tảng: Website, facebook, zalo, truyền miệng…
– Để có được những đánh giá tốt từ khách hàng thì chắc hẳn đơn vị đó đã thiết kế và thi công những bộ rèm vừa ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, vì việc chọn rèm thực sự tỉ mỉ và chi tiết, nên đáp ứng được điều đó thì đơn vị này là một đơn vị đáng để chúng ta cân nhắc chọn họ là người làm nên những bộ rèm cho căn phòng của chúng ta. Để đảm bảo thì chúng ta cần xem xét kỹ xem những đánh giá đó là những tài khoản thực hay là những nick ảo nhằm mục đích để qua mắt khách hàng.

2. Dựa vào thâm niên và quá trình phát triển của đơn vị đó
– Để có thể tồn tại lâu năm trên thị trường cạnh tranh nhiều biến động, các đơn vị phải giữ được chân khách hàng, từ những khách hàng đó họ sẽ có thêm những khách hàng khác vì vậy sản phẩm và dịch vụ của họ luôn đảm bảo chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các đơn vị đã có thâm niên lâu năm trong ngành, chúng ta có thể nhìn theo một cách đơn giản là nếu sản phẩm và dịch vụ của họ không đủ tốt thì làm sao có thể phát triển lâu năm trên thị trường. Hoặc bạn có thể dựa vào các thông tin có trên website, facebook của các đơn vị đó để đánh giá và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp.

3. Dựa vào nguồn gốc xuất xứ vật liệu, vật tư
– Để có 1 sản phẩm bền vững theo thời gian thì vật liệu chính là yếu tố quan trọng. Vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tạo nên một công trình hoàn hảo. Vì vậy đơn vị bạn nên chọn là đơn vị được cấp chứng nhận, qua kiểm định sản phẩm an toàn cho người sử dụng của các bên có thẩm quyền. Để có một bộ rèm ưng ý và sử dụng lâu dài thì đây là điểm mà chúng ta cần phải xem xét kỹ càng.

4. Dựa vào quy mô, đội ngũ công nhân viên
– Một đơn vị nội thất có tiềm năng sẽ có riêng xưởng sản xuất. Vì họ quan tâm đến sản phẩm họ làm ra, họ cần xưởng sản xuất để đảm bảo sản phẩm theo đúng tiêu chí của khách hàng và có nơi để nghiên cứu, điều chỉnh mang lại những sản phẩm thể hiện được giá trị cốt lõi của đơn vị đó. Việc có xưởng sản xuất thể hiện tính chủ động, đảm bảo đúng tiến độ, không phải qua bên thứ 3.
– Đội ngũ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành là một điểm cộng cho các đơn vị. Họ đã triển khai nhiều công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau, qua năm tháng trình độ, tay nghề của họ sẽ luôn đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

5. Dựa vào các phương tiện truyền thông, báo chí
– Nói đến báo chí là nói đến thông tin và báo chí tồn tại và phát triển cũng là để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Nhân dân và xã hội. Được ghi tên tên những bài báo, chắc hẳn đơn vị thi công mành rèm đó đã có vị thế nhất định trên thị trường và đã được nhiều người biết đến. Họ đã được kiểm chứng kỹ càng từ sản phẩm, dịch vụ, đánh giá của khách hàng để có thể được báo chí đưa tin. Dựa vào điều này chúng ta có thể yên tâm tin tưởng và chọn đơn vị đó là đơn vị sẽ làm ra những bộ rèm tuyệt đẹp cho căn hộ của mình.

 

Trên đây là các tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công mành rèm uy tín, các bạn hãy tham khảo thêm để tìm kiếm cho mình một đơn vị phù hợp để làm đẹp cho không gian của bạn.
————————————-
Luxmy_Kiến tạo giá trị đích thực
– Follow tiktok: https://www.tiktok.com/@nhadepluxmy
– Facebook: https://www.facebook.com/Luxmy.remhamy.214tonducthang
☎️Hotline:
0936491555
– Website:
www.luxmy.com.vn
– Showroom: Số 214 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

Hồ sơ năng lực: https://drive.google.com/drive/folders/1CXLMPP4aM3BqiFZja7q6BUjcvnW_ADz0